Tạm biệt theo cách người Việt
List of Posts of this series: Chào cậu ! Tối nay mình tiếp tục viết bài về chào tạm biệt theo cách người Việt. Đây là câu kết thúc cuộc nói chuyện. Cũng như các ngôn ngữ khác, trong tiếng Việt, “Tạm biệt” tương ứng với Goodbye. Tuy nhiên người Việt thường không hay nói… (0 comment)

Làm thế nào để hỏi địa chỉ ?
List of Posts of this series: Chào buổi sáng! Sáng hôm nay, mình tiếp tục viết bài về Hỏi địa chỉ. Thực ra bài viết này phải viết trước bài  hỏi về công việc. DO mình quên mất nên hôm nay mình mới viết bài này. Ở Việt Nam, địa chỉ ở thành phố thường… (0 comment)

Cách hỏi tên trong tiếng Việt
Chào cậu ! Khi mới bắt đầu làm quen và sau khi hỏi thăm sức khỏe, cậu sẽ hỏi gì tiếp theo ? Vâng, cậu biết rồi đấy. Chúng ta thường hỏi họ tên người đó. Trong tiếng Việt, họ được đặt đằng trước. Còn tên được đặt đằng sau. Giữa họ và tên có… (0 comment)

Hey. Hôm nay là thứ Tư, giữa tuần. Trời đang chuyển mùa và vẫn nắng ấm. Trong bài viết này mình định chia sẻ về 100 từ thông dụng thường gặp nhất. Mình tham khảo trên trang : https://www.vietnamesepod101.com/vietnamese-word-lists/?coreX=100  Và phân loại theo từng chủ đề. Thực ra có 102 từ. Ngoài ra có cả từ… (0 comment)
Translate »
How to become fluent in VietNamese

Get more stuff like this
in your inbox

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Language Learning, Language Exchange (Culture and Humanity)
WhatsApp chat