Cùng nhau phát âm: Nguyên âm “O”
List of Posts of this series: Chào buổi sáng! Sáng nay cậu vẫn khỏe chứ ? Trời hôm nay rét rồi. Lại mưa phùn nữa. Mũi mình bắt đầu sịt soạt. Mọi người đều nhận thấy thời tiết thay đổi đột ngột. Hôm nay chúng mình sẽ cùng phát âm nguyên âm O. Đây là… (0 comment)

Cùng nhau phát âm: Nguyên âm I
List of Posts of this series: Chào cậu, Sáng nay trời bắt đầu rét rồi. Chỗ cậu có như vậy không ? Mình tiếp tục viết về phát âm I. Trong Tiếng Việt gọi là i ngắn. Phân biệt với y dài. Đây là nguyên âm thứ 6, cũng là nguyên âm có chữ cái… (0 comment)

Cùng nhau phát âm: Nguyên âm Ê
List of Posts of this series: Chào cậu ! Mình vừa phát hiện ra một điều. Trong 11 nguyên âm của tiếng Việt, mình đã viết đến âm thứ 5 :D. Đó là âm Ê Mình từng thấy trên 1 nhóm học Tiếng Việt của Facebook, có cậu người nước ngoài tìm sự giúp đỡ… (0 comment)

Cùng nhau phát âm: Nguyên âm E
List of Posts of this series: Chào cậu! Thế là mình đã viết 3 bài về phát âm 3 nguyên âm đầu tiên trong tiếng Việt. Đó là 3 âm: A, Ă, Â. Chắc bạn bắt đầu quen dần với cách phát âm tiếng Việt. Tối nay mình bắt đầu viết về cách phát âm… (0 comment)

Cùng nhau phát âm: Nguyên âm “”
List of Posts of this series: Chào cậu! Chủ nhật hôm nay, cậu có đi chơi đâu không ? Bạn bè mình thường đi siêu thị, xem phim vào ngày này. Họ thường ngủ dậy muộn và ăn sáng cũng trễ. Sau đó họ đi chơi, mua sắm hoặc đến nhà thăm nhau . Một… (0 comment)

Cùng nhau phát âm: Nguyên âm “Ă”
List of Posts of this series: Sau khi đăng bài đầu tiên về nguyên âm A, mình tiếp tục viết bài thứ hai về Ă. Để cùng nhau thực hành về âm này. Đây có lẽ là âm đặc biệt trong tiếng Việt. Cùng với 5 thanh điệu ngoại trừ thanh sắc gắn liền với… (0 comment)

Cùng nhau phát âm: Nguyên âm “A”
List of Posts of this series: Chào cậu! Thế là đã sang một tuần mới. Chúc cậu một tuần mới tốt lành ! Có câu thành ngữ nói rằng:” Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên”. Mình thấy rằng học một ngoại ngữ mới cũng thế. Bắt đầu từ những gì… (0 comment)
Translate »
How to become fluent in VietNamese

Get more stuff like this
in your inbox

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Language Learning, Language Exchange (Culture and Humanity)
WhatsApp chat