HomeTiếng Việt

Chào mừng bạn ghé thăm Blog

Chào mừng bạn ghé thăm Blog
Like Tweet Pin it Share Share Email

Get more stuff like this

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Bạn thân mến ! Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog Tung Vision. Chào mừng bạn ghé thăm.

Đây là Blog về giao lưu và trao đổi Ngôn ngữ. Ngôn ngữ chính của Blog là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ của tôi. Còn tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2. Ngoài ra đây là Blog về Trao đổi, giao lưu ngôn ngữ và Đa ngôn ngữ nên trong Blog còn sử dụng nhiều ngôn ngữ khác.

Việc tạo ra Blog nhằm mục đích giao lưu, học hỏi và chia sẻ từ tất cả mọi người về các thứ tiếng thông dụng trên thế giới. Qua đó giúp đỡ lẫn nhau học hỏi, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, nói, đọc, viết. Bản thân tôi rất yêu thích học ngoại ngữ và vẫn đang tiếp tục phải nâng cao kỹ năng của mình. Tôi biết sử dụng Tiếng Anh và đang học tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Quan Thoại, Hindi, Arab, và Nhật. Tôi thích đọc sách và đọc sách rất nhiều. Bạn cũng thích đọc sách chứ ?

Trong Blog này, tôi chủ yếu viết bài về các cụm từ thông dụng, thành ngữ , tiếng lóng, hội thoại cơ bản trong các thứ tiếng. Phương pháp học, ghi nhớ được đúc rút qua quá trình học ngoại ngữ của bản thân. Ngoài ra là các câu chuyện vui để thư giãn. Và cả viết tóm tắt nội dung tổng quan của các cuốn sách kinh điển.

Hàng tháng hoặc quý có thể tổ chức các buổi webinar, cuộc thi, giao lưu học nhóm qua Skype để nâng cao kỹ năng Ngôn ngữ. Mong các bạn quan tâm để ý đến. 😀

Các bạn có thể tham gia bình luận thoải mái tự nhiên trên tinh thần tôn trọng các thành viên khác. Bình luận nên mang tính xây dựng, chia sẻ về Trao đổi ngôn ngữ. Lịch sự và thân thiện.Trên Blog có mục riêng mời bạn đóng góp Bài viết chất lượng cho Blog của tôi. Tôi rất hoan nghênh các bài viết chất lượng về Ngôn ngữ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

 

Sign up to get newsletter!

BMC logoBuy me a coffee

Translate »
How to become fluent in VietNamese

Get more stuff like this
in your inbox

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

Thank you for subscribing.

Something went wrong.

Language Learning, Language Exchange (Culture and Humanity)
WhatsApp chat
%d bloggers like this: